Tư vấn khi nạp thẻ game online tốt nhất

Thảo luận trong 'Dịch vụ SEO - Quảng cáo trực tuyến' bắt đầu bởi dungdt, 4 Tháng mười hai 2014.

 1. dungdt

  dungdt New Member

  Hiện nay, cổng thanh toán quốc tế Vban này đang rất phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Cổng thanh toán phục vụ nhu cầu cho tất cả các khách hàng trên thế giới. Như vậy, vì sao nói: nạp thẻ game online ở được ưu đãi nhiều hơn?

  Tuy mức độ an toàn rất cao, song khi thanh toán bằng cổng trung gian, các bạn sẽ phải bỏ ra một khoản phí cố định. Do đó sẽ có một sự chênh lệch nhất đinh giữa mệnh giá thẻ nạp thẻ game online và số tiền thực bạn phải trả.
  [​IMG]
  Ví dụ như thẻ cào Garena hiện nay đang được phát hành với 3 mệnh giá 1 tháng, 3 tháng và 6 tháng Gold Membership hoặc có thể quy đổi thành GG shells – đơn vị tiền tệ của Garena dùng để mua vật phẩm hoặc trao đổi tại VBAN - với mệnh giá tương ứng là 100 - 240 - 400 GG shells, các game thủ sẽ thuận tiện hơn khi có nhu cầu mua vật phẩm trên VBAN, sở hữu thẻ unban, thẻ đổi tên với giá cực mềm.

  Website vban.vn là nơi chúng tôi dùng để giới thiệu và mua bán trực tuyến các loại thẻ cào, nạp thẻ game online đang có mặt trên thị trường của nhiều nhà cung cấp khác nhau. Khi bạn thực hiện theo đúng quy trình mua hàng theo hướng dẫn của chúng tôi trên “Website này” và giao dịch của bạn được thực hiện thành công có nghĩa là bạn đã chấp nhận giao kết một hợp đồng mua bán hàng hóa trực tuyến với chúng tôi với các điều khoản cơ bản về số lượng thẻ cào, giá cả, phương thức giao hàng và thanh toán.Ví dụ như thẻ game. Chơi game là để giải trí, việc tốn quá nhiều công sức và thời gian cho Game cũng là một điều không nên. Vì vậy game thủ thường chọn phương án nạp thẻ game online.

  Thẻ Garena online như là một trợ thủ đắc lực của người chơi và luôn được quan tâm tìm mua không kém gì những vật dụng thiết yếu hàng ngày của những game thủ chơi Liên Minh Huyền Thoại.

  Thẻ Garena (thẻ Sò) là loại thẻ game online được phát hành để chơi những game của Garena Việt Nam như Liên Minh Huyền Thoại... Thẻ garena hiện có nhiều mệnh giá, mệnh giá cao nhất là 500k.

  Cách duy nhất để có được Garena là nạp thẻ. Tuy nhiên một game thủ muốn trãi nghiệm game một cách hoàn hảo thì chí ít một ngày phải tốn từ vài trăm cho đến vài nghìn Vcoin, vị chi từ vài chục cho đến vài trăm nghìn. Con số này quả không hề nhỏ.

  Trong khoảng 20 hàng bán thẻ điện thoại thì chỉ có khoảng 1, đến 2 hàng thực sự quan tâm và nhập các loại thể Gate, Vcoin và Thẻ Garena về để phục vụ game thủ. Như vậy, người chơi nếu muốn nạp thẻ qua hệ thống Garena, họ sẽ phải đi đến đúng địa điểm bán thẻ như các địa điểm phân phối của Garena hay các hàng net, mà những địa điểm này không thể phổ biến được như các đại lý bán thẻ điện thoại.

  Nếu bạn cần mua thẻ game online hãy truy cập ngay vban.vn để nhận được những ưu đãi tốt nhất.

  Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam

  Hà Nội: P.804A - Số 22, Láng Hạ, Đống Đa

  Tel: 84-4 37764 668/669 Fax: 84-4 37764 666

  HCM: Lầu 10,Phòng 1002, Tòa nhà Jabes II, 110 CMT8, P.7, Q.3

  Tel: 84-8 3507 4546 / 84-8 6679 9639

Chia sẻ trang này