Tính tiện dụng và đẹp của cửa trượt tự động hàn quốc

Thảo luận trong 'Kiến trúc - Vật liệu xây dựng' bắt đầu bởi thuylinhlong, 22 Tháng năm 2015.

 1. thuylinhlong

  thuylinhlong New Member

  Tính tiện dụng và đẹp của cửa trượt tự động hàn quốc
  - Hiện nay, sự thay đổi cách thức đóng mở như truyền thống bằng cách trượt sang ngang là một trong những giải pháp khá quen thuộc dành cho cửa ra vào.
  - Nhờ sự tiện lợi cũng như tiết kiệm diện tích mà cửa trượt đem đến cho người sử dụng nên nó hầu như được sử dụng nhiều không gian chức năng khác nhau. Cửa trượt còn là một thiết kế thú vị cho những không gian nhỏ , hẹp và khó có thể mở rộng. Tuy nhiên, dù nó có thiết kế khác lạ thì chúng cũng không làm ảnh hưởng đến các thiết kế nội thất khác trong phòng, ngược lại cửa trượt còn đem lại hiệu ứng rất tuyệt vời cho những ai biết bài trí.
  - Theo các kiến trúc sư và người tiêu dùng ưa chuộng cửa trượt thông dụng hiện nay thì cửa trượt thiết kế chất liệu nhôm kính chính là một giải pháp hiệu quả nhất cho các công trình lớn,bởi nó giúp người ở cảm nhận không gian nhà dường như rộng rãi, thoáng mát hơn rất nhiều.
  - Ngày nay cửa kính tự động được vận dụng khá linh hoạt, phổ thông nhất là ngăn không gian hai phòng, tạo khoảng cách giữa phòng ngủ với phòng thay đồ, làm cửa sổ, tủ trưng bày, tủ âm tường và các loại cửa tủ khác. Và chúng ta hay bắt gặp nhiều ngôi nhà được thiết kế với cửa đi mở trượt hay cửa sổ mở trượt ngang, trông nó rất hợp lý về mặt mỹ quan và tiệt kiệm được khá nhiều diện tích cho căn nhà

  1.Các ưu điểm cửa trượt tự động này có ưu điểm vượt trội sau đây:
  - Tính thẩm mỹ cao : Cửa trượt là sản phẩm rất linh động cho văn phòng, nhà xưởng bởi nó chính là sản phẩm ngăn khoảng cách giữa các phòng chức năng mang đến sự tinh tế khoa học. Hay bạn có thể sử dụng cửa trượt ngăn không gian của phòng ở của bạn như phòng ngủ với phòng thay đồ hay tủ đồ mang đến không gian sang trọng cho người sử dụng mà không chiếm nhiều không gian như các kiểu cửa khác.
  - Mẫu mã đa dạng, giá thành phải chăng : Nổi bật hơn cả thì cửa trượt còn đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng , vật liệu ,màu sắt giúp người tiêu dùng chọn lựa các sản phẩm tốt nhất cho công trình của mình.
  >> Xem thêm của trựơt tự động

  2.Vì sao cửa trượt lại được ưu ái hơn các loại cửa khác :
  Với những căn nhà có diện tích nhỏ thì việc dùng cửa trượt chính là giải pháp hiệu quả nhất vừa giúp tiết kiệm diện tích tối đa vừa giảm đi sự bừa bộn cho căn nhà. Khái niệm về cửa trượt không phải là mới mẻ, chỗ đứng của loại cửa này đã được khẳng định trong thiết kế kiến trúc theo xu hướng hiện đại.
  3. Áp dụng cửa trượt như thế nào sẽ hiệu quả :
  Cửa trượt được ứng dụng khá linh hoạt, phổ biến nhất là ngăn không gian hai phòng, tạo khoảng cách giữa phòng ngủ với phòng thay đồ, làm cửa sổ, tủ trưng bày, tủ âm tường và các loại cửa tủ khác,.. hay chúng ta có thể thấy một dạng khác của cửa trượt là cửa tự động ở các lối ra vào văn phòng công ty,tòa nhà,phòng sạch,siêu thị .,,
  >> Xem thêm cửa tự động

  4.Các thiết kế cửa trượt thông dụng hiện nay trên thị trường :
  - Loại cửa trượt có khung nổi bên noài : là loại cửa được lắp vào một thanh trượt hay khung trượt gắn ở phía trên bên ngoài bức tường. Kiểu cửa trượt này đơn giản, tùng tiệm nguyên liệu, đóng mở thuận tiện, lắp đặt đơn giản, có thể dễ dàng thay thế cánh cửa.
  - Loại cửa trượt âm tường : loại cửa này khi mở được giấu vào bên trong các bức vách. Ưu điểm của loại cửa này là tằn tiện tối đa không gian. Tuy nhiên, hệ thống trượt được giấu bên trong bức tường cũng chính là điểm bất tiện vì trong trường hợp cửa bị hỏng, sẽ rất khó để sửa sang hoặc thay thế.
  Hotline : Kinh Doanh : 0988.914.444 – Kỹ Thuật : 0932.012.325

Chia sẻ trang này