Những chiếc tivi có hình ảnh net, mượt nhất

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi licogi, 7 Tháng ba 2016.

 1. licogi

  licogi New Member

  Nhắc tới Sony mọi người nghĩ ngay tới chiếc tivi có công nghệ hình ảnh tiên tiến, hình ảnh hiển thị rõ nét. Bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp một số dòng tivi của Sony được người dùng đánh giá là có hình ảnh đẹp nhất.

  Chắc chắn tivi đầu tiên nhắ đến là chiếc tivi Sony 48W700C, tivi này có màn hình 48 inch công nghệ hình ảnh 4K full HD cho hình ảnh rõ nét, chân thực nhất, mọi chuyển động của hình ảnh được thể hiện một cách sống động và như thật. Nếu dùng tivi này để xem các phim bom tấn thì thật là tuyệt vời khi mà các phim này luôn có những tình huống hành động xảy ra liên tục, nếu là một chiếc tivi thông thường thì khó có thể truyền tải được hết thông điệp hình ảnh của bộ phim mang tới người xem. Chi tiết dòng tivi Sony 48W700C có tại: http://hc.com.vn/ti-vi-sony-kdl-48w700c.html

  [​IMG]
  Top những tivi Sony có hình ảnh đẹp nhất
  Tivi chúng tôi xếp vào vị trí thứ hai có lẽ là Sony KDL-40W700C, tivi này có màn hình nhỏ hơn chỉ 40 inch nhưng công nghệ hình ảnh của nó cũng thuộc dạng full HD chuẩn, với độ phân giải cao hiển thị hàng triệu màu sắc khác nhau thì chiếc tivi này cũng xứng đáng xếp vào những chiếc tivi có hình ảnh đẹp nhất ngày nay.

  [​IMG]
  Tivi cuối cùng chúng tôi nhắc đến là chiếc tivi bình dân chỉ với 32 inch nhưng nó lại là chiếc tivi có hình ảnh đẹp, chân thực, rõ nét nhất trong tất cả các loại tivi có kích thước 32 inch. Tivi chúng tôi đang nói đến chính là dòng Sony KDL-32R500C, phải công nhận là công nghệ hình ảnh hiện nay chỉ có Sony là đứng đầu, không hãng nào có thể sánh được cả.

  [​IMG]

Chia sẻ trang này