Mãi mãi một niềm tin gia sư Việt

Thảo luận trong 'Gia sư - Dạy kèm' bắt đầu bởi huongtran, 12 Tháng sáu 2014.

 1. huongtran

  huongtran New Member

  Thương hiệu gia sư Việt bao năm qua đã tự hào về chất lượng, uy tín nhờ có đội ngũ giáo viên và sinh viên giỏi từ các trường đại học nổi tiếng trên địa bàn thành phố. Bằng tình thương và trách nhiệm, gia sư Việt đã chắp cánh cho bao ước mơ và hoài bão của các em học sinh trở thành hiện thực.


  Dịch vụ gia sư chuyên nghiệp


  Hoạt động với tiêu chí “vì thế hệ tương lai”, gia sư chất lượng cao luôn mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé vào sự thành công trên bước đường vào đời của học viên. Chất lượng giảng dạy sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả học tập của học sinh, vì thế đội ngũ gia sư của gia sư Việt được tuyển lựa kỹ càng và nhờ đó trung tâm có được một đội ngũ xuất sắc, yêu nghề, có phẩm chất, năng lực và chuyên nghiệp. Khi gia đình có nhu cầu, trực tiếp giáo viên, trung tâm gia sư tphcm sẽ đến tận nhà học viên để tư vấn, trao đổi và phối hợp với gia đình học sinh nhằm đưa ra phương pháp dạy tốt nhất.


  Phát huy vai trò to lớn với cộng đồng và vì một xã hội học tập, gia sư Việt đã từng bước hoàn thiện để đưa ra những gói dịch vụ dạy kèm với nhiều ưu đãi về học phí. Dù học phí thấp hơn so với những trung tâm khác nhưng chất lượng giảng dạy vẫn được gia sư Việt đảm bảo với phương châm “uy tín - tin cậy” và trong thời buổi kinh tế khó khăn thì mức học phí tương đối cũng là một sự sẻ chia có ý nghĩa thiết thực nhằm giúp đỡ, hỗ trợ cho gia đình học sinh về tài chính, tạo điều kiện học tập cho các em.
  Gia sư Việt với những đội ngũ gia sư dạy toán ở tphcmgia sư dạy lý ở tphcm dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp các em có được một nền tảng kiến thức tốt nhất.


  Nuôi dưỡng phát triển từng cá nhân


  Với phương pháp dạy học mang nhiều sự đổi mới đã phát huy tối đa tính độc lập, suy nghĩ của người học. Đến với gia sư Việt, từng cá nhân học viên sẽ được các thầy cô, gia sư tại trung tâm theo sát để tìm hiểu nhu cầu cũng như khả năng của từng em qua đó vận dụng nhiều phương pháp dạy học khác nhau nhằm giúp học viên có thể nắm bắt kiến thức một cách tốt nhất. Ngoài việc củng cố kiến thức trên lớp, các em còn được nâng cao trình độ từ thấp lên cao và đảm bảo học sinh sẽ được trang bị đầy đủ về vốn kiến thức văn hóa cũng như kỹ năng, phương pháp học tập.
  Gia sư Việt sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện của học viên ở tất cả các bậc học, độ tuổi hay trình độ. Qua phương pháp dạy học sinh động cùng cái Tâm và sự nhiệt tình, gia sư Việt đã giúp các em hiểu nhiều hơn cả kiến thức ngoài lớp học qua những bài học thực tế. Ngoài ra trung tâm hết sức chú ý nhằm phát hiện những tố chất nghệ thuật, khoa học của các em góp phần giúp cha mẹ học sinh hiểu hơn về nguyện vọng và định hướng nghề nghiệp cho con em mình sau này. Đặc biệt, gia sư Việt cam kết về sự tiến bộ của học sinh và thường xuyên báo cáo kết quả học tập với quý phụ huynh. Với những gì đã làm được, trong thời gian tới gia sư Việt tiếp tục đóng góp cho cộng đồng, cho sự nghiệp đổi mới giáo dục và sẽ mãi giữ trọn được niềm tin, sự uy tín, chất lượng của thương hiệu gia sư Việt trong công tác giáo dục.

Chia sẻ trang này