Khóa lập trình thiết kế website chuyên sâu nâng cao | PHP Advanced tại Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Tuyển sinh - Chiêu sinh' bắt đầu bởi laptrinhjava, 4 Tháng mười một 2014.

 1. laptrinhjava

  laptrinhjava New Member

  Trong bối cảnh ngôn ngữ PHP ngày càng trở nên thông dụng, các nhà tuyển dụng càng đòi hỏi cao hơn. Thương mại điện tử càng phát triển thì việc tăng cường kỹ năng là vô cùng quan trọng với các lập trình viên PHP.

  Khóa học tập trung vào việc mở rộng & nâng cao những kiến thức về lập trình phát triển các ứng dụng web với PHP theo hướng toàn diện và chuyên nghiệp. Các kỹ năng được bổ sung gồm: Quy trình phát triển dự án web, quản trị và bảo mật website, hosting & server; sử dụng Framework, thủ thuật xử lý ảnh, xây dựng & ghép module web, tạo lập blog, forum, tối ưu hóa website...

  Các bài thực hành nhằm mục tiêu xây dựng các module của dự án website thương mại điện tử, triển khai an toàn & bản mật trên mạng. Kết thúc khóa học, bạn có khả năng đảm nhiệm vị trí Team leader hoặc Project leader của các dự án web với ngôn ngữ lập trình PHP.

  [​IMG]

  Học viên sẽ vẫn làm việc trực tiếp với các Giảng viên là những Lập trình viên dạn dày kinh nghiệm tại những công ty phần mềm hàng đầu ở Đà Nẵng như FPT Software, Axon Active, Global Cybersoft, Unitech,… ngay trong lớp học!

  QUYỀN LỢI DÀNH CHO HỌC VIÊN KHI THEO HỌC TẠI iNET

  1. Khóa học được đảm bảo 100% (Học viên được quyền đăng ký học lại hoàn toàn MIỀN PHÍ nếu kiến thức chưa vững hoặc chưa hoàn thành được ĐỒ ÁN cũng như các sản phẩm Website, phần mềm, ứng dụng hoàn thiện…)
  2. Bổ sung Trợ giảng / 1 lớp học (trên 10 học viên) hỗ trợ cài đặt, cấu hình và bài tập khó.
  3. Hỗ trợ đồ án mẫu về lập trình website, lập trình ứng dụng... để học viên tham khảo.
  4. Hỗ trợ thông tin việc làm, tuyển dụng tại các doanh Nghiệp Đà Nẵng.
  5. Được hỗ trợ làm đề tài, đồ án tốt nghiệp, trong suốt khóa học.
  6. Được Giảng viên (là các Senior Dev, Leader...) hướng dẫn cặn kẽ, chỉ tận tay. Học viên hoàn thành khóa học được cấp Chứng chỉ + Kèm 2 bản sao hỗ trợ xin việc.
  7. Phòng labs hiện đại tại tầng 9 tòa nhà Sapphire với đầy đủ Máy tính + Máy chiếu hoặc Tivi flasma lớn + wifi + đặc biệt cafe miễn phí tại lớp học.
  8. Hưởng các ưu đãi tối đa về đăng ký tên miền, hosting hoặc dịch vụ tích hợp sms tại iNET!


  Học viện CNTT iNET Đà Nẵng
  Add: Tầng 9 – 203 Ông Ích Khiêm
  | Mobile: 0904 885 039 (Ms Trang)
  Skype: trang.vu139 | Yahoo: inet_danang003

  -------
  Một số hình ảnh về Lớp học tại iNET, mời các bạn tham khảo:
  [​IMG]

Chia sẻ trang này